Pin sạc micro không dây

Pin sạc micro không dây Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều câu hỏi liên quan đến phụ kiện micro không dây. Như: nên sử dụng pin micro không dây loại nào là tốt? Có nên sử dụng pin sạc cho micro không dây? Pin sạc micro không dây giá bao nhiêu? Và: Mua pin sạc micro không dây ở đâu?

Bài viết hôm nay, Pin Nguồn Đà Nẵng xin trả lời một số thắc mắc liên quan đến pin micro không dây. Hi vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp được bạn trong việc lựa chọn 1 bộ pin sạc phù hợp với mình nhất.

Các loại pin sạc micro không dây tốt nhất

Pin sạc AA Camelion 2700 mAh

Là dòng pin sạc có dung lượng cao nhất của hãng Pin Camelion. Pin khi sạc đầy có thể hát Karaoke liên tục trong khoảng 5 tiếng. Pin camelion sạc với giá thành rẻ, và là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Với dung lượng 2700mAh thiết bị của bạn có thể sử dụng lâu hơn. Số lần sạc hơn 100 lần và góp phần nâng cao tuổi thọ pin. Đây là dòng pin được sử dụng rộng rãi nhất, kết hợp được sự hài hòa về dung.lượng và giá cả.

Pin sạc micro không dây Đà Nẵng

Pin sạc AA Energizer 2000 mAh

Pin Energizer là thương hiệu đến từ Mỹ, và được sản xuất tại Japan. Được sản xuất với mục đích thay thế các loại pin dùng một lần nhằm tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
Với pin truyền thống, mỗi lần pin cạn đều phải đi mua rất bất tiện. Nếu như tích trữ nhiều mà không dùng tới có thể có hiện tượng chảy nước, không thể sử dụng được nữa sẽ rất lãng phí. Và thời gian sử dụng của pin thông thường cũng rất ngắn.
Giờ đây với sản phẩm Pin sạc AA Energizer 2000mAhvới số lần sạc 1000 lần. Bạn sẽ không phải lo về những sự bất tiện trên nữa với những tính năng vô cùng tiện lợi.
Dung lượng pin lớn lên tới 2000mAh giúp cho thiết bị hoạt động đúng công suất, hiệu năng, sử dụng lâu dài ổn định.

Pin sạc AA Energizer 2000mAh 1.2V Đà Nẵng

Có nên dùng pin sạc cho micro không dây?

Chắc hẳn với những đặc điểm và tính năng nổi bật trên đây của dòng Pin sạc AA Camelion, Energizer. Thì chắc hẳn quý vị và các bạn cũng đã có câu trả lời có nên dùng Pin Micro sạc được hay không.

Tuy nhiên mỗi kiểu Pin micro karaoke lại có những ưu và nhược điểm riêng. Các bạn nên cân nhắc giữa tài chính và nhu cầu của mình. Pin sạc thì giá thành bỏ ra hơi cao so với Pin không sạc được nhưng dùng cực bền, cực lâu.

Pin sạc Micro không dây giá bao nhiêu?

Tùy vào chất lượng và thương hiệu mà mỗi dòng Pin micro karaoke không dây sẽ có giá khác nhau.

Giá chỉ từ 90.0000đ cho đến 200.000đ cho 1 cặp pin sạc AA. Pin sạc 9V thì khoảng tử 120.000đ cho đến 260.000đ cho 1 viên .

Pin sạc 9V Camelion 200 mAh vỉ 1 viên tại Đà Nẵng

Pin sạc 9V Energizer 175mAh NH522 BP1 tại Đà Nẵng

Mua pin sạc AA Camelion, Energizer ở đâu?

Địa chỉ mua pin uy tín: 133 Huỳnh Ngọc Huệ – Thanh Khê – Đà Nẵng

Điện thoại: 0931442444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo